VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING? TẨY TRẮNG TẠI NHA KHOA

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING? TẨY TRẮNG TẠI NHA KHOA
Ngày đăng: 28/04/2023 10:16 AM

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING?

 

 

 

TẨY TRẮNG TẠI NHA KHOA

1. Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser tạo nên phản ứng hóa bẻ gãy các phân tử gây ố vàng, xỉn màu trên răng, mang lại cho bạn hàm răng đều màu, trắng sáng.

Công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao và có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, những trường hợp răng vàng ố màu quá nặng do di truyền thì không thể tẩy trắng bằng công nghệ này mà phải áp dụng phương pháp khác như bọc răng sứ.

 

 

 

2. Vì sao nên lựa chọn tẩy trắng răng Laser Whitening?

Tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là bước phát triển mới trong việc phục hồi khiếm khuyết của răng, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

 

 An toàn với cơ thể: Thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp, tránh làm tổn thương răng, nướu và các mô mềm khác như: môi, lưỡi,… đảm bảo an toàn cho răng miệng cũng như cơ thể của bạn.

 

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ khoảng 45 phút tại nha khoa là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng và đều màu với nhau.

 

 Có lợi cho mô và men răng: Tia laser sẽ làm tăng khả năng phát triển của mô và men răng, giúp các thành phần của mô răng được bồi đắp và tự sản sinh bởi phản ứng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng.

 

 Răng trắng sáng bật tone: Màu sắc của răng sẽ tăng lên từ 4 - 6 lần nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng và phá hủy các liên kết hình thành sắc tố.

 

 Hiệu quả lâu dài: Độ trắng sáng của răng có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí còn lâu hơn vậy nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng tốt.

 

--------------------------------------------------

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật ấy, Laser Whitening sẽ giúp bạn sở hữu ngay hàm răng trắng sáng mà không phải lo lắng về việc tẩy trắng răng gây đau nhức hay ê buốt nữa. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

 

Hotline
Zalo