Phục Hình Thẩm Mỹ

Phục Hình Thẩm Mỹ

NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG NGẢ MÀU - TẨY TRẮNG RĂNG

NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG NGẢ MÀU - TẨY TRẮNG RĂNG

Ngày đăng: 17/01/2023 03:13 PM

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ? Bác sĩ nha khoa sẽ dùng các chất oxy hóa cho thấm qua lớp men răng, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu khiến ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng. Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách: Tẩy trắng nhanh tại phòng nha bằng công nghệ laser. Tẩy trắng chậm tại nhà bằng phương pháp đeo máng răng.

 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRÁM RĂNG - TRÁM RĂNG THẨM MỸ

 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRÁM RĂNG - TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Ngày đăng: 06/01/2023 09:49 AM

Trám răng là gì? Trám răng là phương án giúp khắc phục những khiếm khuyết của răng như: răng sâu, răng thưa, răng vỡ mẻ, hình dạng răng bất thường…C ó nhiều phương pháp trám răng khác nhau như trám răng với vật liệu Amalgam, vàng hoặc Composite….

RĂNG ĐẸP CƯỜI XINH - TỰ TIN ĐÓN TẾT!

RĂNG ĐẸP CƯỜI XINH - TỰ TIN ĐÓN TẾT!

Ngày đăng: 03/01/2023 10:54 AM

Không khí vui xuân đón Tết đã ùa về trên khắp mọi nẻo đường, hãy thay đổi diện mạo tươi mới hơn với hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng ngời để tự tin chào đón năm mới nhé! Chiêm ngưỡng nụ cười rạng rỡ của Anh Claude Lapierre sau khi phục hình 12 răng sứ thẩm mỹ hàm trên tại " NK Việt Mỹ " và giờ đây anh ấy đã có thể tự tin, hạnh phúc hơn nhiều với nụ cười của mình Sở hữu nụ cười đẹp không chỉ giúp bạn tôn vinh thêm vẻ đẹp thần thái mà còn mang đến những điều tốt lành và phú quý trong năm mới. Cùng Nha khoa Việt Mỹ kiến tạo nụ cười mới để đón xuân như ý!

ƯU ĐÃI TẾT ÂL 2023 - NHẬN NGAY GÓI TẨY TRẮNG RĂNG HẤP DẪN tại NK QUỐC TẾ VIỆT MỸ

ƯU ĐÃI TẾT ÂL 2023 - NHẬN NGAY GÓI TẨY TRẮNG RĂNG HẤP DẪN tại NK QUỐC TẾ VIỆT MỸ

Ngày đăng: 02/01/2023 07:13 PM

Giảm giá 10-40 % tất cả các dịch vụ (Điều trị hoặc Thẩm mỹ răng): cạo vôi đánh bóng, điều trị tuỷ, nhổ răng, tẩy trắng răng, trám răng, phục hình răng sứ (bọc sứ), Implant, chỉnh nha (niềng răng)...

 TÁC NHÂN GÂY Ố VÀNG RĂNG, ĐEN RĂNG!

TÁC NHÂN GÂY Ố VÀNG RĂNG, ĐEN RĂNG!

Ngày đăng: 01/01/2023 05:21 PM

Theo thời gian, răng của bạn có thể chuyển từ trắng sang tình trạng ngã màu hoặc ố vàng do các vấn đề sau

PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP  BẰNG NHỰA DẺO

PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP BẰNG NHỰA DẺO

Ngày đăng: 01/01/2023 03:57 PM

HÀM GIẢ THÁO LẮP BẰNG NHỰA DẺO được sử dụng phổ biến từ rất lâu trước kia, thường được dùng cho những người cao tuổi khi bị mất răng cả hàm hoặc mất nhiều răng liên tiếp. Loại hàm này sử dụng nền bằng nhựa và răng g iả sẽ được ép chặt lên trên nền.

RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VÀ PHÂN LOẠI RĂNG SỨ

RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VÀ PHÂN LOẠI RĂNG SỨ

Ngày đăng: 01/01/2023 10:28 AM

RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VÀ PHÂN LOẠI RĂNG SỨ CÓ MẤY LOẠI? Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí hợp lý là 3 yếu tố hàng đầu, khiến bọc răng sứ trở thành phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu khi bọc sứ và điều kiện tài chính, để bạn có thể chọn được loại răng sứ tốt nhất.

ĐÍNH ĐÁ THẨM MỸ

ĐÍNH ĐÁ THẨM MỸ

Ngày đăng: 30/12/2022 04:22 PM

Đính đá vào răng là phương pháp sử dụng những viên đá quý hay kim cương nhỏ để gắn lên răng, bằng một chất keo chuyên dùng trong nha khoa. Phương pháp này giúp bạn sở hữu một “nụ cười tỏa sáng” đúng nghĩa, đồng thời thể hiện đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Thông thường, mọi người hay chọn gắn đá răng khểnh vì có vị trí nổi bật và tạo được độ sáng cho cả khuôn hàm. Nếu bạn không có răng khểnh thì răng nanh hay bất cứ răng nào bạn muốn đều có thể thực hiện được. Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp đính đá lên răng: Gắn đá khoan lỗ: bác sĩ nha khoa sẽ đục một lỗ trên bề mặt răng để gắn đá vào. Kỹ thuật này đảm bảo độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Gắn đá không khoan lỗ: Kỹ thuật này không gây ảnh hưởng đến men răng hay ngà răng, bảo tồn răng gốc một cách tốt nhất.

TẨY THẨM MỸ - TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY THẨM MỸ - TẨY TRẮNG RĂNG

Ngày đăng: 30/12/2022 02:50 PM

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng. Khi thực hiện phương án này, bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa - khử kết hợp với năng lượng ánh sáng, để đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Lúc này, răng sẽ trở nên trắng sáng hơn và cấu trúc răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Răng sẽ giữ được màu trắng sáng trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó mức độ trắng của răng giảm dần theo thời gian sau 1,5 - 2 năm. Một số người có chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng tốt có thể giữ được màu trắng sáng từ 3 - 4 năm.

PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP

PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP

Ngày đăng: 30/12/2022 11:48 AM

– Phục hình răng giả tháo lắp là một loại phục hình chức năng và thẩm mỹ. Trong đó, những chiếc răng đã mất sẽ được thay thế bằng những chiếc răng giả mà người mang có thể tự tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng.
Hotline
Zalo