Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

ƯU ĐIỂM - NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

ƯU ĐIỂM - NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Ngày đăng: 30/12/2022 03:17 PM

Cấy ghép răng Implant là phương pháp đặt trụ Implant được làm bằng Titanium quý hiếm và nguyên chất vào vị trí của răng bị mất. Đợi vết thương lành và xương hàm bám chặt vào chân răng Implant thì sẽ tiến hành phục hình mão sứ.

Implant Không Đau

Implant Không Đau

Ngày đăng: 17/12/2021 08:46 AM

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ bằng Titanium thay cho chân răng thật, đến khi trụ tích hợp vào xương hàm thì lắp tiếp mão răng sứ lên. Trong rất nhiều trường hợp, Implant trong nha khoa sẽ là giải pháp duy nhất để phục hồi chức năng nhai và các cấu trúc nâng đỡ.

Cấy ghép nha khoa Implant

Cấy ghép nha khoa Implant

Ngày đăng: 13/12/2021 10:25 PM

Implant đã được nghiên cứu và phát triển trên lâm sàng thành công từ hơn 30 năm qua. Implant có thể thay thế các răng bị mất mà không phải can thiệp đến các răng kế cận, giải thoát cho chúng ta khỏi các phiền phức, khó chịu của một hàm răng giả tháo lắp. Sự thành công của Implant nằm ở trong kinh nghiệm khám và chẩn đoán của bác sĩ điều trị cũng như loại Implant được sử dụng. 3i được sử dụng tại trung tâm là loại Implant nổi tiếng hiện nay đã và đang được các chuyên gia về Implant hàng đầu thế giới sử dụng cũng như các trường Đại học nha khoa nổi tiếng dùng để giảng dạy. Việc cắm ghép tại trung tâm được thực hiện bởi chuyên gia nước ngoài (đã từng cắm ghép thành công hơn 3000 ca) và các bác sĩ Việt nam được đào tạo từ các chuyên gia trên.
Hotline
Zalo